Thứ Năm, 26/11/2020
Home / Thế giới âm nhạc / RA MẮT THƯ VIỆN ÂM NHẠC THIẾU NHI

RA MẮT THƯ VIỆN ÂM NHẠC THIẾU NHI

Sáng 15/5/2019 nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Chánh Văn phòng Hội Âm nhạc TP.HCM đã họp và công bố Thư viện Âm nhạc thiếu nhi. trải qua nhiều thử nghiệm và khó khăn, thư viện âm nhạc bước đầu đã được trình làng với hơn 100 ca khúc thiếu nhi, tuổi hồng mới. các tác phẩm đac được đầu tư hoặc đạt Giải thưởng của Hội Âm nhạc TP.HCM trong những năm vừa qua.

Đây là kết quả của nỗ lực đưa âm nhạc thiếu nhi, tuổi hồng phổ biến rộng rãi hơn đến khán giả, nhà trường, các nhà thiếu nhi,.. của Hội Âm nhạc TP.HCM. Đặc biệt là giúp các em thiếu nhi có những ca khúc mới phù hợp với lứa tuổi của mình, góp phần đẩy lùi vấn nạn hát nhạc thị trường, nhạc không đúng lứa tuổi, các thể loại nhạc có từ ngữ không phù hợp.

Có thể nói, thư viên âm nhạc thiếu nhi như một món ăn tinh thần dành cho các em khi có những ca khúc mới, giai điệu phù hợp, ca từ giàu ý nghĩa. Thư viên Âm nhạc thiéu nhi ra mắt góp phần làm phong phú thêm nền âm nhạc thiếu nhi tuổi hồng của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Các em thiếu nhi và quý khán thính giả có thể tìm nghe theo 2 các sau:

Cách 1: Truy cập vào trang Youtube Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh -> Danh Sách Phát -> Nhạc thiếu nhi, tuổi hồng.

Link truy cập : https://www.youtube.com/playlist?list=PL8-KPKVYDtZF9MB5tHwzQhZQwFBbryWRj&fbclid=IwAR1Jp8_Sus8MKNmAqGURIUQEwhpDLe0dxfItkp2a0N9r47-KWFKC4PFAqKc

Cách 2: Truy cập Fanpage CLB Âm Nhạc Tóa Sáng Kids bấm Like và theo dõi để cập nhật những ca khúc mới.

VP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *